ลงทะเบียนตอนนี้และเป็นส่วนหนึ่งของ UNDER ARMOUR COMBINE 2023

1

ความแข็งแรง

3RM BENCH PRESS

นี่คือการทดสอบการทำซ้ำสูงสุด (RM) เพื่อพิสูจน์ว่าคุณสามารถทำได้ 3 ครั้ง เป้าหมายคือการผลักดัน 3 ครั้งติดต่อกัน

2

ความรวดเร็ว

40 YARD DASH

เริ่มต้นที่เส้นสตาร์ท วิ่งไปตามเลน 40 หลาให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ ตัวจับเวลาจะเริ่มต้นโดยอัตโนมัติเมื่อตัวจับเวลาถูกกระตุ้นโดยการเคลื่อนไหวของคุณและสิ้นสุดเมื่อหน้าอกของคุณข้ามเส้นชัย ซึ่งจะทำให้ตัวจับเวลาทำงาน เป้าหมายคือไปให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้

3

กำลังในแนวดิ่ง

VERTICAL JUMP TEST

ยืนบน Hawkin Dynamics Force Plates วางมือบนสะโพก ขณะที่หน้าจอเปลี่ยนเป็นสีขาว กระโดดให้สูงที่สุดเท่าที่จะทำได้โดยไม่ต้องยกเข่าขึ้น เป้าหมายคือการกระโดดให้สูงที่สุด

4

กำลัง

20M SLED PUSH

ใช้ Torque Tank M1 และแรงต้านระดับ 2 สำหรับผู้หญิงที่มีดิสก์ 40 กก. และ 3 สำหรับผู้ชายที่มีดิสก์ 60 กก. ดันมันข้าม 20 เมตรด้วยความเร็วเต็มที่ เป้าหมายคือไปให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้

5

ความคล่องตัว

AGILITY STAR DRILL

ไฟหกดวงเรียงเป็นรูปดาว โดยเริ่มจากจุดศูนย์กลางของดาว คุณจะต้องแตะที่ไฟเมื่อสว่างขึ้น จากนั้นแข่งขันเพื่อแตะฝักถัดไปที่สว่างขึ้น เป้าหมายคือการแตะออก 15 พ็อดในเวลาที่เร็วที่สุด

6

ไหวพริบ

REACTIVE INTELLIGENCE WALL

ไฟ 6 ดวงบนผนังแนวตั้ง คุณต้องแตะไฟสีน้ำเงินให้ได้มากที่สุดใน 30 วินาที ไฟจะดับหลังจากผ่านไป 2.5 วินาที หรือเมื่อสัมผัสแสงอื่นที่ทำให้เสียสมาธิ การทดสอบจะสิ้นสุดลงทันทีหลังจากทำฟาวล์ครบ 3 ครั้ง เป้าหมายคือการแตะแสงให้ได้มากที่สุดใน 30 วินาทีโดยไม่มีการฟาวล์

7

ความแข็งแกร่ง

PULL UP BEEP TEST

คุณต้องดึงขึ้นในการเคลื่อนไหวที่ราบรื่นตามจังหวะของเสียงบี๊บจากเครื่องเมตรอนอม ไม่อนุญาตให้เคลื่อนไหวกระตุก แกว่ง และเตะหรืองอขา และการวนซ้ำที่ถูกต้องครั้งสุดท้ายถือเป็นคะแนนสุดท้าย เป้าหมายคือการดึงขึ้นให้ได้มากที่สุดตามจังหวะเสียงบี๊บ

8

ความอดทน

BEEP TEST

คุณต้องปฏิบัติตามจังหวะเสียงบี๊บ ระหว่างการทดสอบ หากสายไม่ถึงก่อนเสียงบี๊บจะดังขึ้น คุณจะได้รับข้อผิดพลาดและต้องวิ่งบนเส้นต่อไป จากนั้นหมุนและพยายามจับจังหวะภายในเสียงบี๊บอีกครั้ง คุณจะถูกเตือนในครั้งแรกที่คุณไม่ข้ามเส้น (ภายในระยะ 2 เมตร) และจะถูกตัดออกหากคุณไม่ข้ามเส้นในภายหลัง คะแนนของคุณคือจำนวนรอบ (20 เมตร) ที่เสร็จสิ้นก่อนที่คุณจะไม่สามารถติดตามเสียงบี๊บได้ เป้าหมายคือการก้าวตัวเองให้ดีและผ่านรอบลูกผู้ชายให้ได้มากที่สุด

กติกาการแข่งขันและคำถามที่พบบ่อย

คำถามเกี่ยวกับรางวัล การฝึกซ้อม และอื่น ๆ คลิกที่นี่